Danh Mai Motovlog 31: Giải Xe Đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa VOH 2018 – Chặng 10: Nha Trang đi Đà Lạt

dua xe dap nam ky khoi nghia 2015
đang là chủ đề về thể thao, giải trí,… được rất nhiều người tìm kiếm. https://facebook-successstories.com/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://facebook-successstories.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Danh Mai Motovlog 31: Giải Xe Đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa VOH 2018 – Chặng 10: Nha Trang đi Đà Lạt . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Ngày 20/12/2018, đoàn đua khởi hành tại quãng trường 2/4 Nha Trang đến chân đèo Khánh Lê và xuất phát chặng 10 đi Đà Lạt. Dù là chặng đua ngắn nhất giải chỉ với 98km, nhưng đây lại là chặng đua khó khăn nhất với các tay đua khi chinh phục đèo Khánh Lê nhiều khúc cua hiểm trở và dốc rất cao. Nhiều diễn biến kịch tính và bất ngờ đã xảy ra cho các vận động viên và cho lực lượng Moto bảo vệ.
tags:
danh mai, danh mai motovlog, motovlog, giải xe đạp nam kỳ khởi nghĩa, giai xe dap nam ky khoi nghia, voh, VOH, voh 2018, giải xe đạp voh 2018, giai xe dap vo…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Danh Mai Motovlog 31: Giải Xe Đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa VOH 2018 – Chặng 10: Nha Trang đi Đà Lạt. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add Comment